Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Đối với khách hàng nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc Sài Gòn: Quý khách phải kiểm kê kỹ lại hàng hóa nhận được kèm hóa đơn do nhân viên giao hàng in ra. Sau khi hàng rời kho sẽ không được khiếu nại dưới bất kỳ hình thức nào.

Đối với khách hàng nhận hàng bằng hình thức gửi xe trong nội thành, gửi tàu xe, EMS: Quý khách phải kiểm kê kỹ lại hàng dưới sự quan sát cùng của nhân viên giao hàng. Hàng quý khách đã nhận sẽ không được khiếu nại dưới bất kỳ hình thức nào.

3, CHI PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG NƯỚC:

Hàng giao trong nội thành: phí vận chuyển thông thường từ 30.000 đến tối đa 50.000 nhân viên giao hàng sẽ liên hệ trước với quý khách để báo giá.

Đối với hàng giao ngoại thành hoặc đi các tỉnh gửi bằng tàu xe hoặc EMS: Quý khách chịu toàn bộ phí vận chuyển, và sẽ trả khi nhận hàng.

Hàng Quảng Châu 247 là thương hiệu uy tín có dịch vụ chuyên đặt và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam vậy nên nếu bạn là người hay mua sắm trên các web Trung Quốc thì hangquangchau247 là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Hàng Quảng Châu 247 là thương hiệu uy tín có dịch vụ chuyên đặt và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam vậy nếu bạn là người hay mua sắm trên các web Trung Quốc thì hangquangchau247 là lựa chọn tối ưu cho bạn.

 

Xe tải Vinhphat


Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Trung - Việt

Mua hàng hóa với mẫu mã đẹp, số lượng lớn mà bỏ vốn ích nhận lãi cao.

- Sử dụng các website nổi tiếng về mua bán của Trung Quốc như Alibaba, Tmall, Taobao, 1688 để có chất lượng cao mà giá vẫn rẻ.

- Mua hàng nhanh chóng nhận hàng nhanh chỉ trong vài ngày.

Xem ngay kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmall nếu không muốn bị lỗ vốn vì sai cách mua hàng.
Tại sao cần sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian

- Hầu hết các website của Trung Quốc đều không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nên dù bạn có thể tự đặt hàng nhưng cũng không có ai đưa hàng về cho bạn.

- Một số trang web hỗ trợ giao hàng nhưng không cam kết về nguồn gốc hàng hóa và chất lượng sản phẩm cùng rủi ro khi vận chuyển.

Vì không các web TMĐT của Trung Quốc không hỗ trợ ship hàng quốc tế nên  bạn cần nhờ 1 bên trung gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam.
Cần lưu ý gì khi đặt mua và vận chuyển từ bên thứ 3

- Tìm hiểu kĩ các bên vận chuyển trung gian tránh tình trạng tiền mất tật mang.

- Xem trước những chính sách vận chuyển hàng hóa để tránh gặp tình trạng lạc hoặc không thể khiếu nại.

- Bạn cũng cần kiểm tra các chính sách khiếu nại, chính sách bảo hiểm hàng để tránh không biết làm gì trong tình huống hàng hóa gặp vấn đề.

Nếu muốn đặt hàng và nhận hàng nhanh nhất mà vẫn có đầy đủ các chính sách đảm bảo sự an toàn cùng chuyên nghiệp thì chọn Hàng Quảng Châu 247 là cách thông minh nhất bạn nên làm.
Hàng Quảng Châu 247 - Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp bạn có thể lựa chọn

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt nam

Chúng tôi không chỉ đưa khách hàng sang Quảng Châu đánh hàng mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn nhất đến tận tay khách hàng.
 
Hàng hóa của khách hàng sẽ được nhân viên của công ty tập kết đóng thành bao, kiện và vận chuyển về địa chỉ khách hàng cầu. Nếu mất hàng chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của đơn hàng.

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.


Bảng giá vận chuyển hàng hóa (đường đồi, nhanh 2 - 3 ngày về Hà nội, 4 - 6 ngày về Sài Gòn):
 
 + Giá trên là chi phí để chuyển hàng về tận nhà khách hàng nhưng chưa bao gồm phí xuất hóa đơn. Nếu khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển ghép container mà muốn có hóa đơn đỏ, Việt Trung sẽ xuất cho khách hàng với chi phí 3%/ tổng giá trị hóa đơn.

+ Ưu điểm: hàng hóa được bảo đảm an toàn gần như 100%, không vỡ bể, móp méo do được bảo vệ vởi lớp vỏ container. Không tốn kém thêm chi phí đóng gói như đi đường bộ. Về mặt pháp lý, hàng hóa được kê khai minh bạch và nộp thuế nên sẽ không bị vướng mắc bởi một rào cản nào. Về chi phí vận chuyển lại tiết kiệm hơn nhiều so với đường bộ.

+ Nhược điểm của việc vận chuyển này là hàng về tương đối muộn so với những loại hình vận chuyển khác do chúng tôi phải đợi ghép đủ cont gồm những loại mặt hàng cùng nhóm để tiết kiệm chi phí và tiện việc khai báo hải quan. Thường một lô hàng thế này, từ khi bắt đầu sang sổ 1 cont mới đến khi hàng về tay khách hàng phải mất đến 15 – 20 ngày.

 Để thích nghi với điểm bất tiện này, khách hàng nên làm hàng theo kiểu “gối đầu”. Nghĩa là khách nên luôn có 2 chuyến hàng liên tiếp nhau, chuyến hàng này về thì bắt đầu ngay việc đi lấy chuyến hàng mới. Như thế, khách vẫn đảm bảo được luôn luôn có hàng mới để phục vụ khách hàng.

* Các hình thức vận chuyển bằng container, khách hàng không tốn chi phí đóng bao.
* Hình thức tính tấn sẽ dành cho các lô hàng gọn như sắt, thép, gạch, xi măng, kính, vải... , các lô hàng như nội thất, chai lọ, hàng lưu niệm, tạp hóa... sẽ được tính theo khối.

Chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam trong 2 ngày

Đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không còn là khái niệm xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là với những người chuyên kinh doanh hàng Quảng Châu.

Tuy nhiên việc vận chuyển hàng hóa khi mua xong về Viêt Nam nếu chậm trễ có thể thiệt hại về kinh tế cho chủ hàng, chính vì thế yêu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng luôn được chủ hàng quan tâm nhất, chính vì lẽ đó đã có nhiều công ty chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời và Đặt hàng Quảng Châu là một trong số những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực đó.

Xe cuu thuong


NHU CẦU CẦN CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA

Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới. Chính vì lẽ đó nên họ có ưu thế lớn về sản xuất các sản phẩm với giá rẻ bởi giá thuê nhân công ở đây rẻ hơn những nước khác.

Chính vì thế nên hàng hóa được sản xuất ở Trung Quốc thường có giá rất rẻ nên người Việt thường nhập hàng từ đây về để kinh doanh, buôn bán. Nguồn nhân lực dồi dào cũng tạo điều kiện cho đất nước tỷ dân nhận được các hợp đồng gia công hàng kể cả các mặt hàng công nghệ cao cấp như Iphone của Apple.

Tuy nhiên thì việc mua hàng về Việt Nam không hề dễ dàng chút nào bởi cách trở địa lý, lại liên quan đến vấn đề quốc gia do đó thủ tục để vận chuyển hàng khi chuyển hàng qua biên giới rất phức tạp.

Chính vì thế nên nhu cầu cần dịch vụ chuyển hàng là cần thiết hơn bao giờ hết.

NHẬN CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Dựa trên những nhu cầu lớn của thị trường, đơn vị Đặt hàng Quảng Châu đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với rất nhiều ưu đãi cùng dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất cho khách hàng.

Trước đây, các cung cấp hàng Trung Quốc ở trong nước thường có 2 cách để tiếp cận được với nguồn hàng. Một là nhập lại hàng văn phòng phẩm của các đại lý cấp 1 hoặc các đầu nậu tại vùng cửa khẩu biên giới. Việc làm này tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng rất cao vì biên giới chính là địa bàn nóng về tình trạng nhập lậu. Bên cạnh đó, khi phải đi qua nhiều khâu trung gian, giá của lô hàng đã tăng lê rất nhiều.

Cách thứ 2 là trực tiếp có mặt tại Trung Quốc để đánh hàng. Việc làm này giúp bạn chọn được nhưng lô hàng uy tín, chất lượng và giá sỉ. Tuy nhiên nó vẫn làm tốn kém thời gian và chi phí đi lại, chưa kể trong trường hợp bạn không có kĩ năng hoa ngữ. Giờ đây những trở ngại này đã được hóa giải với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty Quý Nam.

Dịch vụ của Đặt hàng Quảng Châu:

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa thì đơn vị chúng tôi còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như dẫn khách đi mua hàng, phiên dịch, tìm kiếm nguồn hàng, mua hộ hàng và order hàng trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc… Riêng về dịch vụ chuyển phát nhanh thì chúng tôi có danh sách những mặt hàng được chuyển và cấm chuyển và niêm yết bảng giá dịch vụ công khai, minh bạch. Ưu đãi với khách hàng là chúng tôi nhận vận chuyển hàng với mọi trọng lượng, kích thước.


Cáp quang Multimode 4FO 4 core Thành phần của một dây cáp đồng trục gồm cho 4, Một dây dẫn ở giữa trung tâm, đa phần là 1 dây được Học bằng sợi đồng đặc hoặc nhiều sợi nhỏ tạo thành cáp đồng trục duy nhất.
Hoàn thuế giá trị gia tăng Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu là đơn vị, Hiệu suất: nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu có thể điều phối nhân lực, do đó với những nhân lực quý hiếm, họ sẽ sử dụng triệt để. Kết quả
© 2007 - 2021 http://hangxetai.vietnamseocompany.com
- Phone: +84-908-744-256